บมจ.สหโมเสคอุตสาหกรรม เปิดบ้านต้อนรับคุณชัชชาติ สิทธิพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Q House เยี่ยมชมโรงงาน เสริมความมั่นใจในคุณภาพกระเบื้องดูราเกรสและเซอเกรส

คุณสมบูรณ์  อุรานุกูล (ที่ 5 จากด้านซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทสหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด(มหาชน) คุณสุทิน  ยุทธนาวราภรณ์ (ที่ 3 จากด้านซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัททีทีเซรามิค จำกัด(มหาชน) และคุณรติรัตน์  เหล่าวิวัฒน์วงศ์(ที่4จากด้านขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานวางแผนกลยุทธ์องค์กร  พร้อมทีมพนักงาน ร่วมต้อนรับคุณชัชชาติ สิทธิพันธ์ (ที่ 4 จากด้านซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทควอลิตี้ เฮ้าส์จำกัด (มหาชน) หรือ Q House  เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตและเทคโนโลยีใหม่นวัตกรรมใหม่การผลิตกระเบื้อง เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในศักยภาพและคุณภาพของกระเบื้องดูราเกรสและเซอเกรส ณ โรงงาน จังหวัดสระบุรี    โดย  Q House คือกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้ให้ความวางใจ ในการเลือกใช้กระเบื้องจากดูราเกรสและเซอเกรส   มากมายในโครงการบ้านต่างๆ อาทิ โครงการ Casa Grand โครงการ Casa Presto และในปัจจุบัน คือโครงการวรารมย์พรีเมียม และโครงการลัดดารมย์อิลลิแกนท์ เป็นต้น 

ในปัจจุบันกระเบื้องภายใต้แบรนด์ดูราเกรส และเซอเกรส ครอบคลุมทั้งในเรื่องดีไซน์ ขนาดที่หลากหลาย และคุณภาพที่ได้มาตรฐาน  ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของผู้บริโภคในกลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน รวมถึงโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมาย พร้อมมุ่งเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตกระเบื้อง เพื่อบรรลุเป้าหมาย “ การเป็นทางเลือกอันดับแรกสำหรับผู้บริโภคต่อไป”