ดูราเกรสและเซอเกรสส่งเทรนด์กระเบื้อง PERFECTION SERIES  

ตอบโจทย์และเติมเต็มการใช้ชีวิตวิถีใหม่ในบ้านให้สมบูรณ์แบบ


               บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ ยูเอ็มไอ กรุ๊ป  กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส  ส่งเทรนด์หลักของกระเบื้องดูราเกรสและเซอเกรสประจำปี 2021 นี้ภายใต้ชื่อ “PERFECTION”  ออกมาตอบโจทย์และเติมเต็มการใช้ชีวิตวิถีใหม่ในบ้านให้สมบูรณ์แบบ  ด้วยแนวคิด “Fulfill Your life…เติมเต็มชีวิตเพื่อความสมบูรณ์แบบของคุณ”  โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากบ้านที่เป็นทุกอย่างของชีวิต  และเทรนด์ในการใช้ชีวิตแบบวิถีใหม่หรือ New Normal  ที่ทุกคนมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการอยู่บ้าน  Work From Home  และทำกิจกรรมต่างๆที่บ้านมากขึ้น  พร้อมกับการใส่ใจและให้ความสำคัญกับบ้านมากขึ้นอีกด้วย

 

               กระเบื้องดูราเกรสและเซอเกรสใน PERFECTION SERIES นี้  ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตและการพักอาศัยในบ้านให้สมบูรณ์แบบ  ทั้งในด้านความสวยงามและฟังก์ชั่นประโยชน์ในการใช้งาน  โดยถ่ายทอดผ่านดีไซน์ 3 สไตล์  ได้แก่

 

Modern Rustic Style : ดีไซน์ที่สะท้อนสไตล์การตกแต่งแบบน้อยแต่มาก  เป็นการผสมผสานสิ่งเก่าและสิ่งใหม่เข้าด้วยกัน  ด้วยลวดลายหินต่างๆหรือปูนเปลือยที่ดูเรียบง่าย  และการใช้โทนสีโมโนโครม ขาว เทา และดำ  ให้ลุคที่ดูโมเดิร์น ทันสมัย สงบ และสุขุมCozy Nordic Style
: ดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา ด้วยการผสมผสานของลวดลายและพื้นผิวสัมผัสเสมือนธรรมชาติ  อาทิ ไม้บีชสีอ่อน อิฐสีขาว ลายผ้า และพรม  และการใช้โทนสีอบอุ่น อาทิ เทา เบจ และน้ำตาลอ่อน  ทำให้บ้านดูอบอุ่นและมีสไตล์อย่างลงตัว    Simply Forever Style : ดีไซน์ที่สะท้อนความงดงามแบบเรียบง่าย  ด้วยลวดลายและเส้นสายที่เกิดจากมิติของการเล่นแสงและเงา  และการใช้โทนสีอ่อนและสว่าง  อาทิ สีขาว เบจ ครีม และเทาอ่อน  ทำให้บ้านดูเรียบง่าย สะอาด สบายตา และสวยยาวนานแบบไม่มีเบื่อ

 

 

               พร้อมด้วย Innovative Tiles หรือนวัตกรรมกระเบื้องเพื่อสุขภาพและความปลอดภัย  ที่เสริมด้วยฟังก์ชั่นประโยชน์ในการใช้งาน  ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบวิถีใหม่ที่ผู้บริโภคใส่ใจและให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพ สุขอนามัย และความปลอดภัยในการใช้ชีวิตและการอยู่อาศัยในบ้านมากขึ้น  ได้แก่    

ANTI – BACTERIA TILES  กระเบื้องแอนตี้แบคทีเรีย  ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและผ่านการค้นคว้าและทดสอบทางวิทยาศาสตร์  โดยได้รับการรับรองจากศูนย์ทดสอบที่ได้มาตรฐานสากล  ทำให้ได้กระเบื้องที่มีผลต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้มากกว่า 99.99%  เหมาะกับพื้นที่ที่ต้องดูแลเรื่องสุขอนามัยเป็นพิเศษ  อาทิ  ห้องนอน ห้องครัว ห้องอาหาร ห้องเด็ก พื้นที่ดูแลผู้ป่วย โรงพยาบาล และโรงเรียน   NEGATIVE ION TILES  กระเบื้องเพื่ออากาศที่ดีขึ้น  ผลิตโดยใช้นวัตกรรมการพัฒนาผิวเคลือบที่สามารถปล่อยประจุไอออนลบออกมาทำปฏิกิริยาจับฝุ่นละอองในอากาศ  ทำให้อากาศบริสุทธิ์ขึ้น  และประจุไอออนลบนี้ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในอีกหลายด้าน  อาทิ  ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย  ช่วยกำจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศ  และช่วยให้รู้สึกสดชื่นเหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ    


ANTI SLIP TILES  กระเบื้องเคลือบพิเศษที่ช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม  และช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่สมาชิกในครอบครัวโดยเฉพาะเด็กและผู้สูงอายุ  ด้วยการเคลือบสารที่ทำให้กระเบื้องเกิดความเสียดทานมากขึ้นเมื่อโดนน้ำ  โดยผ่านการทดสอบและรับรองด้วยมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล  รองรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกบ้าน  ผิวไม่หยาบ  ไม่เก็บสิ่งสกปรก  ทำความสะอาดง่าย  โดยแนะนำการเลือกใช้งานกระเบื้องให้เหมาะสมในแต่ละพื้นที่  โดยมีค่า R (Slip Resistance) เป็นตัวกำหนด 

               

               มีวางจำหน่ายที่ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านชั้นนำ  อาทิ  บุญถาวร โฮมโปร ไทวัสดุ แกรนด์โฮม เมกาโฮม โกลบอลเฮ้าส์ ดูโฮม  และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

 

***************************************************************