งานสถาปนิก’ 62

(งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและวัสดุก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 33)

บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ ยูเอ็มไอ กรุ๊ป

กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส

บูธหมายเลข S305 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 – 3 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี

วันที่ 30 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 – 20.00 น.

           UMI GROUP คือ กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย อันได้แก่ บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องภายใต้แบรนด์ดูราเกรส และบริษัท  ที.ที.เซรามิค จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องพอร์ซเลนภายใต้แบรนด์เซอเกรส  โดยทั้ง 2 บริษัทฯมีแนวทางการดำเนินงานที่มุ่งมั่นในการผลิตสินค้ากระเบื้องที่ดีมีคุณภาพได้มาตรฐานสากล  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมครบทุกกลุ่ม  พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์และเทรนด์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน  เราจึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมต่างๆอย่างต่อเนื่อง  เพื่อทำให้กระเบื้องเป็นมากกว่าวัสดุก่อสร้างหรือวัสดุตกแต่งบ้าน  ที่นอกจากจะให้ความสวยงามแล้ว  ยังเสริมด้วยฟังก์ชั่นที่ใส่ใจในด้านต่างๆ  อาทิ  สุขภาพ  ความปลอดภัย  สิ่งแวดล้อม  รวมทั้งฮวงจุ้ย

แนวคิด

          ในปีนี้ทาง UMI GROUP ได้เข้าร่วมแสดงนวัตกรรมกระเบื้องใหม่ล่าสุดมากมาย  โดยถ่ายทอดผ่านธีม ”ART DECO”  เทรนด์กระเบื้องปี 2019  ที่นำทุกท่านสัมผัสยุคแห่งศิลปะที่หรูหราและมีเอกลักษณ์  ด้วยแรงบันดาลใจจากสีสัน เส้นสาย ลวดลาย และรูปทรงเรขาคณิต  สร้างสรรค์เป็นดีไซน์ที่ให้ความหรูหรา สง่างาม  และคลาสสิก  โดดเด่นแต่แฝงไปด้วยความเรียบง่ายร่วมสมัย  ออกมาเป็นดีไซน์กระเบื้องใน 3 สไตล์  ได้แก่  LUXURY ELEGANCE และ CLASSIC

PRODUCT

       LUXURYดีไซน์กระเบื้องที่สะท้อนถึงความหรูหรา ด้วยการผสมผสานลวดลายของธรรมชาติ อย่างลวดลายหินอ่อนเข้ากับลวดลายกราฟฟิกต่างๆได้อย่างประณีตลงตัว พร้อมการใช้สีสันที่มีความพิเศษ อาทิ การพิมพ์ทองลงบนผิวหน้ากระเบื้อง ทำให้เกิดเป็นลูกเล่นที่สวยงามแปลกใหม่น่าสนใจ

      ELEGANCEดีไซน์กระเบื้องที่สะท้อนถึงความสง่างาม ด้วยการออกแบบโดยการใช้สีเรียบเพียง สีเดียว แต่สร้างความโดดเด่นด้วยพื้นผิวที่มีมิติแบบต่างๆ ช่วยเพิ่มการสะท้อน ของแสงและเงา บนผิวสัมผัสที่แตกต่างหลากหลาย

      CLASSICดีไซน์กระเบื้องที่สะท้อนถึงความคลาสสิก ด้วยการออกแบบโดยการดึงความงดงาม ของลวดลายธรรมชาติต่างๆที่ได้รับความนิยม อาทิ หินขัดและหินต่างๆ นำมา สร้างสรรค์ให้มีความสวยงามร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น

INNOVATIVE TILES

  • ANTI – BACTERIA TILES SERIES : กระเบื้องกลุ่ม HEALTHY TILES  หรือกระเบื้องเพื่อสุขภาพที่ใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย  ผ่านการค้นคว้าและทดสอบทางวิทยาศาสตร์โดยได้รับการรับรองจากศูนย์ทดสอบภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ทำให้ได้กระเบื้องที่มีผลต่อการต้านเชื้อแบคทีเรียชนิด Staphylococcus aureus ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคลื่นไส้อาเจียน ปวดท้อง ท้องร่วง  หรือโรคอาหารเป็นพิษแบบเฉียบพลัน  และ Escherichia Coli หรือ E.Coli  ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการไข้สูง  ท้องเสียรุนแรง  โรคอุจจาระร่วง  โรคติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ  และโรคติดเชื้ออื่นๆ  ได้มากกว่า 99%  ตอบโจทย์เทรนด์การรักสุขภาพของผู้บริโภคยุคใหม่

  • NEGATIVE ION TILES SERIES : กระเบื้องกลุ่ม HEALTHY TILES  หรือกระเบื้องเพื่อสุขภาพที่ผลิตโดยใช้นวัตกรรมการพัฒนาผิวเคลือบ  ที่สามารถปล่อยประจุไอออนลบออกมาทำปฏิกิริยาจับ    ฝุ่นละอองในอากาศ  ช่วยฟอกอากาศให้สะอาดขึ้นทำให้เกิดอากาศบริสุทธิ์  และประจุไอออนลบนี้ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในอีกหลายด้าน  อาทิ  ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและช่วยกำจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศ  ช่วยให้รู้สึกสดชื่นเหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ  ช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้    หอบหืด ภาวะซึมเศร้า เมื่อยล้า ปวดหัว และผ่อนคลายความเครียด  ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนและกระบวนการเมตาโบลิซึมในร่างกายให้ดีขึ้น  ตอบโจทย์คนรักสุขภาพทุกเพศทุกวัย

  • SAFETY TILES SERIES : กระเบื้อง ANTI SLIP ที่ช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม  ด้วยการเคลือบสารที่ทำให้กระเบื้องเกิดความเสียดทานมากขึ้นเมื่อโดนน้ำ  โดยผ่านการทดสอบและรับรองด้วยมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล  โดยมีการวัดค่าความต้านทานเป็นค่า R  และสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่ใช้งาน  ได้แก่

R11   พื้นที่เปียกน้ำ ห้องครัว ห้องอาหาร ลานซักล้าง บันได ทางลาดชันภายนอกบ้าน
R12   ลานจอดรถ ห้องครัวหรือโรงอาหารขนาดใหญ่  โรงงานอุตสาหกรรมที่มีการใช้ไขมันหรือน้ำมัน
R13   โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร  พื้นที่มีความมันหรือไขมันปริมาณมาก

  • RECYCLE TILES SERIES : กระเบื้องที่ให้ฟังก์ชั่นด้านสิ่งแวดล้อม  โดยผลิตจากการนำวัตถุดิบที่เสียหายจากการผลิตกลับมาผ่านกระบวนการที่ทันสมัย  แล้วนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อให้เกิดการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่ามากที่สุด  เป็นการช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและโลกให้ยั่งยืน  โดยกระเบื้องที่ได้ยังคงความสวยงามและคุณภาพที่ดีเป็นไปตามมาตรฐานสากล

กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ย "DURAGRES & Cergres x MorChang"

          กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ย "DURAGRES & Cergres x MorChang"  เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง    แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรสกับอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา  นักโหราศาสตร์และศาสตร์ฮวงจุ้ยชื่อดังของประเทศไทย  ภายใต้แนวคิดและสโลแกน “เพราะเรา "เชื่อ" ว่า "การออกแบบ" สามารถเติมเต็มทุกด้านของชีวิต...Be Lived”  ที่ต้องการสื่อให้เห็นถึงความสำคัญของการออกแบบกระเบื้อง  ซึ่งนอกจากจะตอบโจทย์การใช้งาน  ไลฟ์สไตล์  และความชอบของลูกค้าแล้ว  ยังสามารถช่วยเสริมและเติมเต็มทุกด้านของชีวิตได้อีกด้วย  กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยนี้ถูกออกแบบโดยอาศัยหลักของธาตุทั้ง 5 ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยบ้าน  ได้แก่ ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ธาตุไฟ ธาตุดิน และธาตุทอง  ประกอบด้วยกระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยห้องต่างๆซึ่งช่วยเสริมฮวงจุ้ยด้านต่างๆ  ได้แก่

กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยห้องนอน : เสริมด้านสุขภาพ  ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุดิน  ได้แก่  สีเหลือง ครีม น้ำตาล  ลายแบบเรียบๆ

                                                  เสริมด้านความรัก  ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุไฟ  ได้แก่  สีส้ม แดง ชมพู ลายดอกไม้  ลาย 4 แผ่นต่อ

กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยห้องรับแขก : เสริมด้านความรักความสัมพันธ์ในครอบครัว  ด้วยกระเบื้อง โทนสีธาตุดิน  ได้แก่  สีเหลือง ครีม น้ำตาล  ลาย 4 แผ่นต่อ

                                                      เสริมด้านโชคลาภเงินทอง  ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุไฟ  ได้แก่  สีส้ม  แดง ชมพู

กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยห้องทำงาน : เสริมด้านธุรกิจหน้าที่การงาน  ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุดิน  ได้แก่ สีเหลือง ครีม น้ำตาล  ลายหิน

                                                      เสริมด้านสติปัญญาความคิดสร้างสรรค์  ด้วยกระเบื้องโทนสี ธาตุทอง  ได้แก่  สีขาว เงิน ทอง มันวาว  ลายหินอ่อน

                                                      เสริมด้านความสำเร็จก้าวหน้า  ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุไม้  ได้แก่ สีเขียว  ลายไม้

กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยห้องน้ำ : เสริมด้านสุขภาพ  ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุน้ำ ได้แก่ ขาว ฟ้า น้ำเงิน เทา  ดำ  โทนสีธาตุทอง  ได้แก่  สีขาว เงิน ทอง  และโทนสีธาตุไม้  ได้แก่ สีเขียว  ลายไม้

กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยห้องครัว : เสริมด้านสุขภาพ  ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุดิน  ได้แก่  สีเหลือง ครีม น้ำตาล  ลายสี่เหลี่ยมจัตุรัส

                                                 เสริมด้านความมั่งคั่งร่ำรวย  ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุไฟ  ได้แก่  สีส้ม แดง ชมพู

กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยหน้าบ้าน : เสริมด้านบริวารโชคลาภเงินทอง  ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุน้ำ  ได้แก่ สีขาว ฟ้า น้ำเงิน เทา ดำ  ลายคลื่น  ลายเส้นโค้ง

QR Code & Web Browser

QR Code : เพียงแค่นำโทรศัพท์มือถือมาสแกน QR Code บนกระเบื้อง ก็จะสามารถเห็นภาพจำลองของกระเบื้องที่ปูลงบนห้องต่างๆได้อย่างสมจริง  ช่วยให้ลูกค้าสามารถจินตนาการภาพห้องได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น  ซึ่งด้วยวิธีนี้จะช่วยให้การเลือกซื้อกระเบื้องเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และสนุกกว่าที่เคย        

Web Browser : โปรแกรมอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณเลือกกระเบื้องดีไซน์ต่างๆมาตกแต่งห้องต่างๆตามความต้องการได้  โดยการสร้างภาพให้ลูกค้าได้ชมก่อนการตัดสินใจ  อีกทั้งยังสามารถแชร์หรือส่งต่อภาพห้อง

กิจกรรมพิเศษ

วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562 : พบกับมินิคอนเสิร์ตในบรรยากาศดนตรี JAZZ  ที่ขับกล่อมโดยนักร้อง     สาวสวยเสียงไพเราะ “ฟางข้าว  The Voice Season2”  และแซ็กโซโฟนที่บรรเลงโดย “ดิสโก้ ญาณเศรษฐ์”      

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2562 : พบกับอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา  นักโหราศาสตร์และศาสตร์ฮวงจุ้ย    ชื่อดังที่มาร่วมพูดคุยแนะนำเทคนิค "ตกแต่งบ้านให้สวย รวย สุข  ด้วยกระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยจากดูราเกรสและ   เซอเกรส"  พร้อมแจกรางวัลแพ็กเกจกระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยจากดูราเกรสและเซอเกรส มูลค่า 10,000 บาท  จำนวน 2 รางวัล  ให้แก่ผู้โชคดีที่ลงทะเบียนที่บูธในช่วงกิจกรรมพิเศษเท่านั้น

โปรโมชั่นส่วนลดและของสมนาคุณ

- ซื้อครบ 6,000 บาท  รับส่วนลด 300 บาท

- ซื้อครบ 30,000 บาท  รับส่วนลด 2,000 บาท

- ซื้อครบ 150,000 บาท  รับส่วนลด 15,000 บาท

- ซื้อครบ 69,000 บาท  รับกระเป๋าเดินทาง  มูลค่า 2,500 บาท

- ซื้อครบ 100,000 บาท  รับนาฬิกา CASIO  มูลค่า 5,500 บาท    

- ซื้อครบ 300,000 บาท  รับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ - ฮ่องกง  ชั้น Business Class (2 ที่นั่ง) มูลค่า 30,000 บาท