ดูราเกรสและเซอเกรสผนึกกำลังอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา เสริมทัพโปรเจ็กท์กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ย "DURAGRES & Cergres x MorChang"

     บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ ยูเอ็มไอกรุ๊ป กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและ จัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส  ร่วมมือกับอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา  ส่งโปรเจ็กท์กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ย " DURAGRES & Cergres x MorChang"  สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับตลาดกระเบื้อง

     บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ ยูเอ็มไอกรุ๊ป ภายใต้การบริหารงานของสองผู้บริหาร สาวเจนเนอเรชั่นใหม่ไฟแรง  คุณปวริศา เพ็ญชาติ  กรรมการบริหารฝ่ายส่งเสริมการขาย  และคุณรติรัตน์ เหล่าวิวัฒน์วงศ์  ผู้อำนวยการสำนักงานวางแผนกลยุทธ์องค์กร  ผุดโปรเจ็กท์กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ย "DURAGRES & Cergres x MorChang"  โดยได้อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา  นักโหราศาสตร์และศาสตร์ฮวงจุ้ยชื่อดังของประเทศไทย  มาร่วมเสริมทัพเป็นที่ปรึกษาพร้อมร่วมออกแบบกระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยดีไซน์ใหม่  ภายใต้แนวคิดและสโลแกน “เพราะเรา "เชื่อ" ว่า "การออกแบบ" สามารถเติมเต็มทุกด้านของชีวิต...Be Lived”  ที่ต้องการสื่อให้เห็นถึงความสำคัญของการออกแบบกระเบื้อง  ซึ่งนอกจากจะตอบโจทย์การใช้งานในที่พักอาศัย  ไลฟ์สไตล์  และความชอบของลูกค้าแล้ว  ยังสามารถช่วยเสริมและเติมเต็มทุกด้านของชีวิตได้อีกด้วย

     กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ย "DURAGRES & Cergres x MorChang" นี้  ได้รับการแนะนำและร่วมออกแบบโดยอาศัยหลักของธาตุทั้ง 5 ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย  ได้แก่  ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ธาตุไฟ ธาตุดิน และธาตุทอง  ประกอบด้วยกระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยสำหรับห้องต่างๆ  ได้แก่  ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องน้ำ ห้องครัว และหน้าบ้าน  ซึ่งช่วยเสริมฮวงจุ้ยด้านต่างๆ  อาทิ  ด้านสุขภาพ ความรัก ความสัมพันธ์ โชคลาภ การเงิน และหน้าที่การงาน  โดยมีให้เลือกหลากหลายทั้งดีไซน์ ขนาด และพื้นผิว  ทั้งกระเบื้องดูราเกรสและพอร์ซเลนเซอเกรส  มีวางจำหน่ายที่ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านชั้นนำ  และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

***************************************************************