หมดปัญหารอยต่อของกระเบื้องที่ขัดใจ  ด้วยกระเบื้องขัดขอบซีรี่ส์ใหม่ที่จะทำให้บ้านสวยหรูดูเรียบเนียนไม่มีสะดุด  เหมือนยกหินธรรมชาติมาไว้ที่บ้าน  


Rectified Tiles กระเบื้องขัดขอบที่เนรมิตบ้านให้สวยหรูเรียบเนียนไม่มีสะดุดเหมือนยกหินธรรมชาติมาไว้ที่บ้าน

วัสดุตกแต่งบ้านที่มาจากธรรมชาติอย่างหินอ่อน หินแกรนิต สร้างความรู้สึกให้พื้นที่ภายในบ้านดูหรูหรามีระดับอย่างเห็นได้ชัด นั่นเป็นเพราะเสน่ห์ของพื้นผิว ลวดลายของวัสดุที่สร้างสรรค์ขึ้นมาโดยธรรมชาติและมีกาลเวลาเป็นปัจจัยที่ทำให้หินมีความงามที่แตกต่างกัน ซึ่งทำให้ลายหินมีเอกลักษณ์ สื่อถึงความเรียบหรูจากธรรมชาติ สะท้อนรสนิยมกลับไปยังเจ้าของบ้านที่เลือกวัสดุเหล่านั้นตกแต่งบ้านด้วย

ไม่ว่าใคร ก็อยากได้ของคุณภาพ ยิ่งของที่มาจากธรรมชาติ มันดู Rare Item หายาก ๆ ยิ่งทรงคุณค่า แต่ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่แล้ว ไม่ต้องไปขุดไปแซะ ให้เมื่อย เราสามารถสร้างขึ้นเองได้ โดยไปไม่ต้องไปเบียดเบียนธรรมชาติ ไม่เกิดภาวะ Climate Change แถมราคายังน่าสัมผัสอีกด้วย แน่นอนว่าการตกแต่งบ้าน การเลือกกระเบื้องปูพื้นปูผนังนั้น สะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านนั้น ๆ ด้วย ดูราเกรสกับนวัตกรรมกระเบื้อง Rectified Tiles กระเบื้องขัดขอบที่ออกแบบมาให้เป็นพี่น้องฝาแฝดของหินแท้ ราคาเป็นมิตร ติดตั้งได้ง่าย และไม่ต้องทำลายธรรมชาติเพื่อให้ได้ความงามเหล่านั้นมาอยู่ในบ้าน

Rectified Tiles คือกระเบื้องเซรามิกขัดขอบจากดูราเกรส ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตและขัดขอบอย่างพิถีพิถัน ประณีตเพื่อให้ได้ขอบกระเบื้องที่เรียบตรงสวยงามเป็นพิเศษ ช่วยให้การปูกระเบื้องเป็นเรื่องง่ายขึ้น ลบข้อจำกัดเดิม ๆ ของงานปูกระเบื้องซึ่งโดยทั่วไปแล้วการปูกระเบื้องจะต้องเว้นร่องยาแนวประมาณ 3-5 มิลลิเมตร เพื่อให้มีระยะคายความร้อนของปูนคอนกรีตจากพื้น รวมถึงรูปแบบกระเบื้องที่มีข้อจำกัดในเรื่องความหนาของขอบ และขนาดของกระเบื้องแต่ละแผ่นที่ยังอาจมีขนาดที่ไม่เท่ากันเพียงเล็กน้อย ซึ่งข้อจำกัดเหล่านี้จะหมดไป เพราะกระเบื้องขัดขอบมีขอบที่เรียบตรง เข้ามุมฉากได้ง่าย สามารถปูชิดได้ในระยะเพียง 2 มิลลิเมตร พร้อมขนาดของกระเบื้องแต่ละแผ่นที่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ฉีกภาพของการปูกระเบื้องแบบเดิมที่เคยมี คุณสมบัติเหล่านี้จะทำให้พื้นเรียบเนียนเสมอกัน มองแล้วเป็นหนึ่งเดียวกันดุจยกแผ่นหินธรรมชาติขนาดใหญ่จากธรรมชาติมาติดตั้งไว้

ไม่เพียงเท่านั้น Rectified Tiles ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดยังถูกออกแบบลวดลายผิวสัมผัสให้สวยงามดั่งหินธรรมชาติ ยกระดับบ้านให้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายไม่ต่างจากรีสอร์ต ที่มีทั้งความสวยเรียบหรูดูสมาร์ท โดยแต่ละลวดลายมีความแตกต่างทำให้สามารถนำไปตกแต่งกับบ้านได้ทุกสไตล์ อาทิ

- รุ่น Lanin Grey กระเบื้องปูพื้นขนาด 30x60 ซม. ลายหินอ่อนธรรมชาติที่จะทำให้บ้านมีบรรยากาศ elegance


- รุ่น Latis Grey กระเบื้องปูพื้นขนาด 30x60 ซม. กระเบื้องสีขาวลายหินสีเทาขนาดเล็ก เติมบรรยากาศหรูหราแบบคลาสสิกให้บ้าน

- รุ่น Latis Pink กระเบื้องปูพื้นขนาด 30x60 ซม. ด้วยลายหินสีชมพูบนกระเบื้องสีขาวจะทำให้บ้านดูสดใสในลุคโมเดิร์น

- รุ่น Terry Light Grey กระเบื้องปูพื้นขนาด 30x60 ซม. ยกระดับความเท่ให้บ้านด้วยโทนสีเทาของหินแกรนิต สร้างบรรยากาศสไตล์ลอฟท์ที่ดิบเท่

- รุ่น Terry White กระเบื้องปูพื้นขนาด 30x60 ซม. เติมความสว่างให้บ้านด้วยโทนสีขาวอมเทาของกระเบื้องลายหินแกรนิตที่จะทำให้บ้านดูปลอดโปร่งขึ้น

Rectified Tiles มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 12x24 นิ้ว และ 16x16 นิ้ว ผิวหน้า 2 แบบ คือ Glossy ผิวมันเงาที่จะเติมความหรูหราให้บ้าน และแบบ Matte ผิวด้านที่จะทำให้สัมผัสเหมือนวัสดุธรรมชาติอย่างแท้จริง หยิบยกความงามของ Rectified Tiles ไปไว้ที่บ้านของคุณได้แล้ว ที่ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านชั้นนำ ทั้งบุญถาวร โฮมโปร แกรนด์โฮม ไทวัสดุ เมกาโฮม โกลบอลเฮ้าส์ ดูโฮม และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Duragres Tiles / Line : @umitiles หรือ โทร.0-2246-0832