UMI ส่งกระเบื้อง Healthy Tiles Series ตอบโจย์คนรักสุขภาพ


               บมจ. สหโมเสคอุตสาหกรรม หรือ
UMI GROUP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส เผยถึงภาพรวมตลาดกระเบื้องไทยปี 65 มุ่งเน้นการนำนวัตกรรมตอบโจทย์ผู้บริโภค เพื่อสอดรับวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) และกระแสการรักสุขภาพที่มาแรงต่อเนื่อง

               นายเทอดศักดิ์ ทองประเจียด ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า UMI GROUP จึงเดินหน้าเพิ่มดีไซน์กลุ่มกระเบื้อง Healthy Tiles Series เติมความหลากหลายในการเลือกใช้งาน เน้นความปลอดภัย สวยงาม ช่วยลดอุบัติเหตุ เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนรักบ้าน และรักสุขภาพ ได้ครบทุกมิติ อีกทั้ง ยังมุ่งเน้นกับการให้ความสำคัญในการออกแบบพัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ เกี่ยวกับกระเบื้อง เพื่อตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค และมองว่าจะเป็นเทรนด์ของตลาดกระเบื้องไทยในอนาคต   โดยแบ่งเป็น 3 รุ่นย่อยได้แก่

               1) กระเบื้อง Anti-Slip กระเบื้องที่ช่วยป้องกันการลื่นล้มเหมาะสำหรับพื้นที่เปียกน้ำที่มีโอกาสลื่นล้มได้ง่าย เหมาะสำหรับเด็กและผุ้สูงอายุ

               2)  กระเบื้อง ANTI-BACTERIA TILES SERIES กระเบื้องที่ผ่านการค้นคว้าและทดสอบทางวิทยาศาสตร์โดยใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย และได้รับการทดสอบโดยศูนย์ทดสอบที่ได้มาตราฐานสากล ว่าสามารถต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้บางชนิดเหมาะกับพื้นที่ที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษเช่น ห้องนอน ห้องครัว ห้องอาหาร และพื้นที่ดูแลผู้ป่วย อีกทั้งยังมีพื้นผิวที่หลายหลายแบบให้เลือก เรียกได้ว่ามาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ทั้งสวยงามและปลอดภัยอีกด้วย และสุดท้าย

                3) กระเบื้อง Negative Ion เป็นนวัตกรรมกระเบื้องที่สามารถฟอกอากาศได้ด้วยการปล่อยประจุไอออนลบ ออกจากผิวเคลือบโดยใช้หลักการเพียโซอิเล็คทริค (Piezoelectric) สำหรับไอออนลบ (Negative Ion) นั้นจะมีหน้าที่เข้ามาจับตัวกับไอออนบวกทำให้ไอออนบวกสมดุลมีค่าเป็นกลางไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต ในที่นี้ไอออนลบก็เหมือนวิตามินอากาศ ช่วยฟอกอากาศให้อากาศสะอาดขึ้น ประโยชน์ของไอออนลบ (Negative Ion) คือ เมื่อไอออนลบเข้าจับตัวกับมลพิษในอากาศหรือไอออนบวกแล้วนั้น จะตกลงสู่พื้นทำให้อากาศบริสุทธิ์ขึ้น

               เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์ไหนก็สามารถตอบโจทย์คนรักสุขภาพครอบคลุมได้ทักกลุ่ม ทั้ง เด็ก ผู้สูงอายุ หรือแม้แต่ผู้ป่วยที่ต้องการการดูแลอย่างเป็นพิเศษ โดย UMI พร้อมแล้วที่ให้คุณได้ไปเลือกตามการใช้งานได้เลย สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @umitiles

***************************************************************