ดูราเกรสและเซอเกรสนำเทรนด์กระเบื้องปี 2020

          ด้วยแนวคิด BALANCE ผสานความงดงามแบบเรียบง่าย...ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์และพื้นที่ใช้ชีวิต บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส ส่งกระเบื้องและพอร์ซเลนดีไซน์ใหม่ออกแบบด้วยแนวคิด ” BALANCE” ซึ่งเป็นเทรนด์หลักของแบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรสในปี 2020 นี้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน ที่หันมาใช้พื้นที่ส่วนกลางเพื่อทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน และใส่ใจในการอยู่ร่วมกันมากขึ้น อาทิ CO - LIVING SPACE พื้นที่พักอาศัยและใช้เวลาร่วมกันระหว่างครอบครัว และพื้นที่สำหรับผ่อนคลายหรือออกกำลังกาย เพื่อสร้างบาลานซ์ในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น รังสรรค์จนเกิดเป็นกระเบื้องดีไซน์ต่างๆที่สะท้อนความงามและเรียบง่ายตามแบบธรรมชาติ แต่แฝงความร่วมสมัย ด้วยดีไซน์ ลวดลาย และผิวสัมผัสของผ้า ไม้ หิน และดินเผา เพื่อตอบโจทย์และ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคนได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยแนวคิด “ผสานความงดงามแบบเรียบง่าย...ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์และพื้นที่ใช้ชีวิต” ผ่าน 3 โทนสีหลัก ได้แก่

WINDY BLUE : เฉดสีฟ้าหม่น ฟ้าอมเทา ให้ความรู้สึกสงบ สดชื่น เพิ่มความสบายใจ

TIFFANY GREEN : เฉดสีเขียว ที่ดูอบอุ่น รู้สึกถึงการได้พักผ่อน ชาร์จพลังในทุกๆวัน

CARAMEL BROWN : เฉดสีน้ำตาล ที่ดูสนุกสนาน เพิ่มความคิดและจินตนาการ

และดีไซน์ 4 ซีรี่ส์ด้วยกัน ได้แก่

TINY TEXTURE

TINY TEXTURE : ดีไซน์กระเบื้องที่สะท้อนถึงความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา ด้วยลวดลาย พื้นผิว และผิวสัมผัสที่มีความเล็กและละเอียด เช่น ลายผ้าต่าง ๆ

SMOOTH WOOD

SMOOTH WOOD : ดีไซน์กระเบื้องลวดลายไม้ต่างๆ ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล พร้อมสีสัน ลวดลาย และผิวสัมผัส ที่เสมือนไม้ธรรมชาติ

SMART STONE

SMART STONE : ดีไซน์กระเบื้องลวดลายหินต่างๆ ที่ดูหรูหราสง่างาม ให้ความรู้สึกเสมือนธรรมชาติ ทั้งลวดลายและผิวสัมผัสของกระเบื้อง

NEO TERRACOTTA

NEO TERRACOTTA : ดีไซน์กระเบื้องลวดลายดินเผา ที่นำมาออกแบบให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น ด้วยการเพิ่มลูกเล่นความสนุก และความโดดเด่นด้วยลวดลายกราฟฟิก

มีวางจำหน่ายที่ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านชั้นนำ อาทิ บุญถาวร โฮมโปร แกรนด์โฮม ไทวัสดุ เมกาโฮม โกลบอลเฮ้าส์ ดูโฮม และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ