UMI ส่งเทรนด์ไอเดียการแต่งบ้านต้อนรับปีกระต่าย ถ่ายทอดผ่านสไตล์ Less is more

               UMI GROUP หรือ บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส ผู้นำด้านกระเบื้องของประเทศไทย ส่งเทรนด์ไอเดียการตกแต่งบ้าน ของปี พ.ศ. 2566 เพื่อลูกค้าได้เป็นแนวทางในการตกแต่งบ้าน เพื่อเติมเต็มความสุขของทุกคนในครอบครัว โดยถ่ายทอดผ่านสไตล์ Less is more

 

               บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI เผยว่า ในปี 2565 ที่ผ่านมาก็ยังคงเป็นอีกปีที่โลกของเราเจอการเปลี่ยนแปลงและเรื่องราวต่างๆ ค่อนข้างหนัก ด้วยความหวังว่าให้ปีนี้ สิ่งต่างๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การใช้ชีวิตจะได้มีการผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับพื้นที่ส่วนตัวอย่าง “บ้าน” ที่ทุกคนหันกลับมาให้ความสนใจมากขึ้นในการที่จะตกแต่ง รีโนเวท เพื่อใช้เป็นสถานที่อยู่อาศัย ทำงาน ได้ดูแลฟื้นฟูจิตใจและฮีลร่างกายของตัวเองอย่างเติมที่

               ในส่วนของการ “ดีไซน์” ภาพรวมในปีนี้จะเน้นไปทางเรียบหรู แต่จับต้องได้ เพิ่มความคลาสสิคให้กับบ้าน โดยมีธีมหลักเป็น  “Middle Mediterranean” ด้วยดีไซน์ออกแนวหินสีเบจ, โบน, เทาอ่อน มีความเรียบหรู สามารถใช้ลวดลายเดียวกันได้ทั้งพื้นและผนัง ให้ความรู้สึกเรียบ หรู แฝงความเป็นธรรมชาติ  ที่ดูอบอุ่น ไม่ทำให้เบื่อง่าย

               แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความมีสีสัน ดูราเกรสและเซอเกรส ตอบโจทย์ไปกับ Series Deco ประกอบไปด้วย 3 Series ได้แก่

                   -  Botanical ความสนใจของคนในปัจจุบันที่อยากเข้าหาธรรมชาติมากขึ้นจึงทำลวดลายจากธรรมชาติมาปรับใช้บนกระเบื้อง โดยหลากหลายสไตล์

                   -  Majorica เทคนิคการเพ้นท์สีลงบนเซรามิคของอิตาลี ซึ่งมีสีสันที่สดใส และโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น สีน้ำเงิน, สีเหลือง, สีเขียว โดยให้ความรู้สึกเหมือนการเพ้นท์สีที่ดูเป็นงานศิลปะ ไม่เป็นงานอุตสาหกรรมเกินไป

                   -  Lollipop เป็นการเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งบ้าน โดยนำลายเลขาคณิตมาจัดวางองค์ประกอบและให้เหมาะสม โดยมีทั้งสีที่สดใสและดูสุขุม

 

               ปิดท้ายในส่วนเทรนด์โทนสีของการตกแต่งบ้านในปีนี้ โทนสีโบน ที่ดูสว่าง สบายตา เจือด้วยสีชมพูอ่อนๆ เพิ่มความอบอุ่น และโทนสีเทาอ่อน ไม่ดูโมเดิร์นจนเกินไป โดย UMI พร้อมแล้วที่ให้คุณได้ไปเลือกตามการใช้งานได้เลย สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @umitiles